มั่นใจ

AppCoins Wallet

catappult
15.94MB
ร้านค้าดาวน์โหลด 250k - 500k
เวอร์ชั่น 1.4.1.4 7 ชั่วโมงที่ผ่านมา

คำอธิบายของ AppCoins Wallet

The revolution of the app economy is brought to us by AppCoins, the cryptocurrency created for app users, developers, stores and OEMs, and you need a wallet to store, transfer and receive them!

The best words to describe the AppCoins Wallet are simplicity and safety. Simplicity because this app allows you to receive, store and send your tokens in a very easy and comfortable way. Actually, you have all these options in the home view! In addition, your private keys will never leave your device, which means they are stored locally and that’s why your privacy and security are 100% guaranteed!

One of the coolest features about this wallet is that you can create payment channels based on µRaiden technology. This allows you to not pay fees for all transactions made in APPC until the chosen amount is reached. To top it up: the transactions will even be faster than if made with a credit card!

AppCoins Wallet is exactly the tool that APPC users need to store their tokens and process all transactions, including in-app payments and rewards coming from acquisition campaigns. So just try it now!

การปฏิวัติของเศรษฐกิจ app จะนำมาให้เราโดย AppCoins, cryptocurrency ที่สร้างขึ้นสำหรับผู้ใช้แอปนักพัฒนาร้านค้าและ OEM, และคุณจำเป็นต้องกระเป๋าสตางค์ในการจัดเก็บถ่ายโอนและรับพวกเขา!

คำพูดที่ดีที่สุดที่จะอธิบาย Wallet AppCoins มีความเรียบง่ายและความปลอดภัย เรียบง่ายเพราะ app นี้จะช่วยให้คุณได้รับการจัดเก็บและส่งราชสกุลคุณในทางที่ง่ายและสะดวกสบาย ที่จริงแล้วคุณมีตัวเลือกเหล่านี้ทั้งหมดในมุมมองบ้าน! นอกจากนี้คีย์ส่วนตัวของคุณจะไม่เคยออกจากอุปกรณ์ของคุณซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะเก็บไว้ในเครื่องและที่ว่าทำไมความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของคุณเป็น 100% รับประกัน!

หนึ่งในคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับกระเป๋าสตางค์นี้คือการที่คุณสามารถสร้างช่องทางการชำระเงินบนพื้นฐานของเทคโนโลยีμRaiden นี้ช่วยให้คุณไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรมทั้งหมดที่เกิดขึ้นใน APPC จนกว่าจำนวนเงินที่ได้รับการแต่งตั้งจะถึง ขึ้นไปข้างบน: ธุรกรรมแม้จะเร็วกว่าถ้าทำด้วยบัตรเครดิต!

AppCoins Wallet เป็นเหมือนเครื่องมือที่ผู้ใช้ APPC ต้องเก็บโทเค็นของพวกเขาและการทำธุรกรรมทั้งหมดรวมทั้งการชำระเงินในแอปและผลตอบแทนมาจากแคมเปญการเข้าซื้อกิจการ ดังนั้นเพียงแค่ลองตอนนี้!

ดูเพิ่มเติม

การให้คะแนนผู้ใช้ร้านค้าสำหรับ AppCoins Wallet

4.27
131
5
95
4
9
3
8
2
5
1
14
รับประกันแอปดี!

รับประกันแอปดี!

แอปพลิเคชั่นนี้ผ่านการทดสอบความปลอดภัยด้านไวรัส มัลแวร์ และสิ่งโจมตีอื่นๆและไม่มีสิ่งคุกคามใดใด!

อวตารร้านค้า catappult
ร้านค้าcatappult 32.61k 31.46M

APK ข้อมูลเกี่ยวกับ AppCoins Wallet

เวอร์ชั่นAPK 1.4.1.4
เข้ากันได้ Android 5.0+ (Lollipop)
นักพัฒนา Blockchain Distribution Services
นโยบายความเป็นส่วนตัว https://catappult.io/appcoins-wallet/privacy-policy


ดาวน์โหลด AppCoins Wallet APK
ดาวน์โหลด